rao vat, mua ban, mua ban rao vat, dang tin rao vat, rao vat mien phi, raovat, muaban, muabanraovat, viec lam, tuyen dung, bat dong san, nhat dat, quang cao, thue nha, chung khoan, dien thoai, may tinh xach tay, raovat, muaban
 Bạn đang xem tin ở: Hà Nội Chọn tỉnh khác 
Hà Nội  |   TP HCM  |   Đà Nẵng  |   Hải Phòng  |   Bình Dương  |   Cần Thơ  |   Toàn quốc  

Đăng tin Rao vặt qua SMS không cần đăng ký

Soạn tin nhắn với nội dung

RVO DT Mã-Vùng Mã-Danh-Mục Nội dung
gửi tới 8777


Xem hướng dẫn chi tiết

quảng cáo trực tuyến, dịch vụ làm seo,
Soạn tin nhắn
RVO BVT 29734 gửi 8377
để bo đậm viền và Úp lên đầu trang (phí 3000đ)
Soạn tin nhắn
RVO UP 29734 gửi 8177
để Úp tin này lên đầu trang (phí 1000đ)
Đăng ngày: 17/06/2011 vào lúc 15:22:35 Người đăng: marketingnet.vn
Sửa lần cuối: 17/06/2011 vào lúc 15:22:35 Điện thoại: 0422122041 / 0913300334
Giá: theo độ hot từ khóa Y!M:  chát với giacmomauxanhbg11 giacmomauxanhbg11
Nội dung bài viết

 

Như quý công ty cũng đã biết, ngày nay quảng cáo trên Internet đã trở thành một lĩnh vực vô cùng tiềm năng và hiệu quả. Trong đó sự lớn mạnh và thân thiện của GOOGLE đã trở thành một thói quen của bất cứ ai sử dụng Internet.

Với mong muốn hợp tác lâu dài - cùng lớn mạnh, VINAMAP luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu để đưa ra những tư vấn phù hợp cùng giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ Marketing Online của VINAMAP đã được nhiều khách hàng tìm đến. Tôi rất hân hạnh được đại diện VINAMAP gửi đến quý công ty những thông tin về dịch vụ Marketing Online hấp dẫn mà công ty tôi đang thực hiện. Đây sẽ là một cơ hội quảng cáo với mức chi phí hấp dẫn đem lại hiệu quả lớn nhất cho quý công ty.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, quảng cáo trên website, cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến, Vinamap hiện là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến, xây dựng các chiến lược truyền thông trực tuyến có thị phần lớn tại Việt Nam với các dịch vụ:

 

1.SEO ( viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê như những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing…

 

Vì sao nên làm SEO

 

Trên môi trường Internet, sự hiện diện về trang web của bạn trên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google là điều mong muốn thiết thực nhất. Thống kê cho thấy 80% số người dùng Internet thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm để truy tìm các thông tin mình muốn. Vì vậy, nếu làm SEO tốt thì sẽ tăng cơ hội thu hút được nhiều người tìm kiếm truy cập vào hơn.

 

 

 

Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã nhận ra điều này và mua quảng cáo của các công cụ tìm kiếm ngày càng nhiều, đặc biệt là dịch vụ quảng cáo Adwords của Google. Dễ dàng kiểm chứng điều này bằng cách vào Google, gõ một số từ khóa phổ biến như “sách”, “du lịch” hay “nha khoa” thì ngay bên phải trang web tìm kiếm sẽ thấy xuất hiện các nhà cung cấp liên quan.

 

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm như Adwords của Google, nhiều doanh nghiệp còn có nhu cầu nữa là đứng trong tốp đầu các trang liệt kê kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Giới chuyên làm quảng bá trang web gọi đó là dịch vụ SEO

 

SEO (Search Engine Optimization) là quy trình tối ưu hóa tìm kiếm web nhằm tăng lượng truy cập đến trang web từ các bộ máy tìm kiếm. Mục tiêu của SEO là đưa trang web lên hàng đầu trong kết quả tìm kiếm theo một số từ khóa cụ thể. Thông qua SEO, bạn có thể đưa trang web của mình lên vị trí cao trong SERP (Search engine result page – trang kết quả tìm kiếm) với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh với đối thủ. Đôi khi, SEO là một công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi, là một trong những chiến dịch quảng cáo. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

 

Thống kê trên thế giới, khoảng 70% người tìm kiếm không xem hết quá trang đầu, 97% không xem tới trang thứ 3. Ở Việt Nam, theo một khảo sát, khoảng 50% lưu lượng vào các trang web do Google đem lại. Vì vậy, không ngạc nhiên khi dịch vụ SEO ở Việt Nam chủ yếu là trên Google.

Còn những trang ít người truy cập, thông tin thiếu cập nhật thì có khi mất tới 1 – 2 năm mới tăng thứ hạng. Ngoài ra, việc tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cũng phụ thuộc vào tên miền. Nếu mục tiêu là quảng bá quốc tế thì nên chọn tên miền .com, còn nếu nhắm vào khách hàng trong nước thì ưu tiên tên miền .com.vn hay .vn.

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hoặc giải thích thêm cho bạn về SEO.

 

2. Quảng cáo Google – Google Adward là quảng cáo được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khoá của bạn. Quảng cáo xuất hiện trong 'Liên kết được tài trợ' trong cột bên cạnh trang tìm kiếm và cũng có thể xuất hiện trong các vị trí khác phía trên kết quả tìm kiếm miễn phí. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.

 

 

3.Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo có nội dung thông tin liên quan tới người nhận đã đồng ý đăng kí nhận email (opt-in) trực tiếp hay gián tiếp và cho phép họ có quyền không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa. Email marketing là một công cụ marketing rất hiệu quả và sẽ mang lại ROI (Return on Investment) như mong đợi nếu áp dụng bài bản và

 

Hiệu quả từ email marketing:

    Nếu có đầy đủ kinh nghiệm và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể chuyển một thông điệp quảng cáo qua email tới hàng trăm nghìn người trong vài tiếng.

    Email marketing cho kết quả phản hồi rất nhanh. Bạn có thể có khách hàng chỉ vài tiếng sau khi bạn phát đi thông điệp quảng cáo.

 

. Lợi ích về chi phí:

 

    Email marketing là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất trong các hình thức quảng cáo trực tuyến. Trung bình trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 email dao động từ 80 VNĐ đến 200 VNĐ tùy theo số lượng, số lượng càng nhiều chi phí càng thấp.

    Quảng bá qua email gần như không tốn chi phí xuất bản, bạn chỉ cần thiết kế một nội dung và có thể gửi tới vô số khách hàng.

    Quảng bá qua email gần như không tốn chi phí chỉnh sửa, cập nhật nội dung. Nếu quảng cáo qua truyền hình, truyền thanh, bạn sẽ phải ghi hình, ghi âm lại khá tốn kém khi cần chỉnh sửa, cập nhật nội dung quảng cáo. Nếu quảng cáo qua các loại hình in ấn (báo chí, catalog,…), bạn cũng tốn chi phí không nhỏ cho thiết kế, ra film, in ấn lại.

 

 Lợi ích liên quan tới nội dung:

 

    Bạn có thể trình bày bằng chữ, hình ảnh, trong nội dung quảng cáo của một email.

    Nhờ tính năng liên kết, bạn có thể dẫn dắt khách hàng xem thêm những phần thông tin mở rộng không giới hạn.

    Bạn hoàn toàn chủ động, dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật nội dung email và nhanh chóng gửi tới khách hàng, đối tác.

 

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn dịch vụ cho chiến dịch Email Marketing, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

 

4. Dịch vụ đăng tin quảng cáo là dịch vụ cung cấp Renew (Làm mới tin) -Đăng tin quảng cáo hay đăng tin rao vặt là một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất - giúp quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên ở trang đầu trên các website.

 

Quy trình đăng tin quảng cáo:

 

1. Nhận thông tin sản phẩm

.

2. Nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh.

 

3. Viết nội dung quảng cáo, gửi lại cho khách hàng duyệt.

 

4. Đăng kí tài khoản đăng tin cho khách hàng.

 

5. Tìm các trang web, diễn đàn, các chuyên mục đăng phù hợp.

 

6. Đăng thử trên 5 diễn đàn cho khách hàng kiểm tra, sửa lại nếu cần thiết.

 

7. Tiến hành đăng tin quảng cáo.

 

8. Gửi lại các link đã đăng cho khách hàng kiểm tra.

 

9. Sửa lỗi các tin hỏng.

 

10. Thống kê lượng khách xem hàng tháng.

 

Với quy trình làm việc có chiến lược cụ thể, chúng tôi sẽ mang đến quý khách những hiệu quả tốt nhất.

5.Chương trình sản phẩm giá sốc:

Sản phẩm hàng ngày của bạn được bán với giá kế hoạch liệu đã đủ sức hút đối với khách hàng? Làm thế nào để kích cầu một cách đột phá?  Chương trình Sản phẩm giá sốc của Vinamap.vn tìm ra phương cách kích cầu tiêu dùng một cách đột biến chỉ trong thời gian ngắn với các tiêu chí tham gia thật đơn giản và hiệu quả thật không ngờ.

Mỗi chương trình giá sốc được vinamap đảm bảo quảng bá rộng rãi tới mọi đối tượng tiêu dùng. Thông tin được cập nhật thường xuyên hàng giờ trên mọi phương tiện. Người tiêu dùng luôn nhận được những thông tin cập nhật nhất về chương trình một cách kịp thời và đầy đủ.

Quy trình triển khai chương trình sản phẩm giá sốc:

1. Nhà cung cấp sản phẩm cam kết đưa ra gia giảm đặc biệt cho mỗi sản phẩm tham gia chương trình giá sốc.

2. Nhận thông tin sản phẩm.

3. Nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm, thị trường.

4. Duyệt tài khoản được phép đăng tin cho khách hàng.

5. Chương trình được quảng cáo liên tục lên hàng trăm website khác nhau.

6. Hàng trăm nghìn địa chỉ email tại Việt Nam sẽ nhận được thông tin quảng cáo.

7. Tiến hành quảng cáo lên các mạng xã hội và các thông tin đại chúng khác.

8. Cùng hô trợ khách mua sản phẩm của Quý khách.

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để cập nhật những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng tại thời điểm hiện tại.

CÔNG TY TNHH THUYỀN THÔNG VINAMAP

Địa chỉ: Số 22 Ngõ 16/1 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 22122041/42/43 –

hot line: 0913300334


Email:hoalt@vinamap.vn

hoăc:info@vinamap.vn  -  Website: www.marketingnet.vn 

 

  
Ý kiến của bạn về Tin rao (sản phẩm) này

Các tin khác liên quan đã đăng trong mục Mạng - Phần mềm
 Dịch vụ Đổ mực máy in,sửa máy tính tại nhà riêng, sửa máy tính tại nhà văn phòng (07/05/2015 vào lúc 09:36:15)
 Dây cáp mạng LB-LINK : Dùng cho Game BOOTROM – Lõi đồng nguyên chất 100% (06/05/2015 vào lúc 15:13:27)
 Tổng hợp tin tức bóng đá, hướng dẫn đăng ký tài khoản M88 www.135win.com (04/05/2015 vào lúc 17:22:35)
 Dây cáp mạng LB-LINK Cat6 UTP giá chỉ: 4XX . (18/04/2015 vào lúc 14:16:21)
 bút điều khiển slide logitech, bút chỉ slide, bút thuyết trình bài giảng trên máy chiếu, bút trình c (16/04/2015 vào lúc 13:50:23)
 Khuyến mãi đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tháng 4/2015 (04/04/2015 vào lúc 09:23:44)
 Khuyến mãi đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tháng 4/2015 (04/04/2015 vào lúc 09:22:31)
 Thiết Bị Mạng LB_LINK Cần Tìm Đại Lý Cam Kết Lợi Nhuận Cao... (03/04/2015 vào lúc 09:08:08)
 Tên Miền Riêng, Lưu trữ Website( Hosting) (21/03/2015 vào lúc 09:21:27)
 NHẬN LẮP RÁP - CÀI ĐẶT - SỮA CHỮA - THU MUA - THANH LÝ MÁY VI TÍNH TẠI NHÀ (16/03/2015 vào lúc 11:52:32)
 Thiết Kế Website Template (05/03/2015 vào lúc 16:24:38)
 Happy Women’s day 8/3: “Thỏa sức không dây – Nhân quà sành điệu” (04/03/2015 vào lúc 14:28:51)
 LÌ XÌ ĐẶC BIỆT ĐẦU XUÂN LB-LINK : (28/02/2015 vào lúc 09:54:31)
 Thiết kế file EXCEL quản lý theo yêu cầu (24/02/2015 vào lúc 00:50:21)
 Làm file excel theo yêu cầu (25/01/2015 vào lúc 21:43:55)
 Thiết kế website wordpress hỗ trợ SEO giá rẻ (25/01/2015 vào lúc 09:14:18)
 Thiết kế web wordpress chuyên nghiệp tối ưu SEO (25/01/2015 vào lúc 09:13:54)
 Đón Chào Năm Mới 2015 - Cùng LB-LINK: Dùng thử và trải nghiệm thiết bị Wifi miễn phí. (12/01/2015 vào lúc 09:51:45)
 Bán máy chủ IBM Xeon (rackmout 1U) (01/01/2015 vào lúc 13:54:54)
 Bùng nổ cuối năm - Mua cáp mạng LB-LINK tặng bia Heineken (23/12/2014 vào lúc 11:40:17)
 Tặng miễn phí tủ trưng bày giới thiệu sản phẩm LB-LINK . (16/12/2014 vào lúc 16:32:01)
 GAR-VENTHC: Thiết bị định vị toàn cầu GPS (12/12/2014 vào lúc 14:46:10)
 Giá shock khuyến mãi tháng 12 cho phần mềm quản lý bán hàng (05/12/2014 vào lúc 14:02:13)
 Bán Kaspersky Internet Security Version 2015 (KIS) gia re... (04/12/2014 vào lúc 20:30:49)
 Phân phối thiết bị mạng Lb-Link Cam Kết lợi nhuận cao... (18/11/2014 vào lúc 16:08:29)
 Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng (15/11/2014 vào lúc 07:53:15)
 Du lịch bò cạp vàng (15/11/2014 vào lúc 07:41:08)
 Phần mềm bán hàng dành cho Nhà hàng, Café, Karaoke, Siêu thị, Bida... (11/11/2014 vào lúc 12:09:40)
 Phần mềm báng hàng Order tại bàn Cài trên máy tính bảng (11/11/2014 vào lúc 12:04:36)
 Quảng Cáo Google Giá Rẻ Khuyến Mãi Hấp Dẫn (06/11/2014 vào lúc 14:12:53)
 VigRx Plus- Dược Thảo Tăng cường sinh lý cho nam giới (17/10/2014 vào lúc 20:18:17)
 http://www.xedien1banh.com - giới thiệu về xe điện 1 bánh (16/10/2014 vào lúc 07:49:55)
 xe điện một bánh - http://www.xedien1banh.com (14/10/2014 vào lúc 15:29:18)
 VigRx Plus- Dược Thảo Tăng cường sinh lý cho nam giới (08/10/2014 vào lúc 20:34:50)
 phần mềm quản lý SPA -GYM-bể bơi (07/10/2014 vào lúc 15:39:36)
 Thiết kế wesbite wordpress theo yêu cầu tối ưu SEO hỗ trợ hiển thị trên Mobile (02/10/2014 vào lúc 15:04:20)
 Phần mềm quản lý bán hàng dùng thử miễn phí (01/10/2014 vào lúc 08:31:18)
 PHẦN MỀM quản lý nhà hàng dùng thử miễn phí (01/10/2014 vào lúc 08:28:35)
 DỊCH VỤ MUA HỐ MỘ Ở YÊN KỲ VÀ ĐẤT LÀM NGHĨA TRANG (28/09/2014 vào lúc 23:09:23)
 xây mộ Nghĩa trang Yên Kỳ (22/09/2014 vào lúc 11:24:38)
 phần mềm Quản lý bán hàng (21/09/2014 vào lúc 23:44:25)
 thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, hỗ trợ email marketing miễn phí (29/08/2014 vào lúc 15:48:47)
 PHẦN MỀM quản lý KHÁCH SẠN dùng thử miễn phí (27/08/2014 vào lúc 09:06:40)
 Phần mềm quản lý TRUNG TÂM tin học NGOẠI NGỮ (27/08/2014 vào lúc 09:05:01)
 PHẦN MỀM quản lý NHÀ SÁCH (26/08/2014 vào lúc 09:43:38)
 PHẦN MỀM quản lý NHÂN SỰ hỗ trợ sử dụng miễn phí (26/08/2014 vào lúc 09:42:08)
 PHẦN MỀM QUẢN LÝ HIỆU THUỐC NHÀ THUỐC – CỬA HÀNG SHOP MỸ PHẨM - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM (05/08/2014 vào lúc 14:45:46)
 Công ty phần mềm tại Nghệ An, Hà Tĩnh (25/07/2014 vào lúc 10:10:38)
 PHẦN MỀM quản lý QUÁN CAFE dùng thử miễn phí (25/07/2014 vào lúc 10:04:48)
 Phần mềm bán hàng dành cho Nhà hàng, Café, Karaoke, Siêu thị, Bida... (21/07/2014 vào lúc 14:14:22)